เคล็ดลับดูแลผมให้นุ่มลื่น เงางาม

Date : 20.05.19


 

"ผม" เป็นส่วนหนึ่งในเสน่ห์ดึงดูดใจ ที่สามารถสะกดสายตาผู้คนได้ หากผมเราแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีความเงางาม ก็อาจทำให้เราเสียความมั่นใจได้ หากต้องเจอกับปัญหาผมแห้งเสีย จะมีวิธีไหนบ้างที่ทำให้เส้นผมของเรากลับมาสวยพริ้ว เงางาม ดูมีน้ำหนักได้อีกครั้ง ไปดู...
 
 
ทำได้ง่ายๆ ด้วยการใช้แชมพูสระผมทุกวัน หรือวันเว้นวันหากคุณเป็นคนผมมัน และบำรุงผมด้วยครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระ เพื่อเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มลื่น เงางาม และหลังจากสระผมเสร็จแล้ว ควรปล่อยให้ผมแห้งโดยธรรมชาติ หรือไม่ก็ใช้พัดลมแทนการใช้ไดร์เป่า เพราะความร้อนของไดร์จะทำให้หนังศรีษะลอกได้
 
 
การบำรุงผมด้วยเซรั่มจะทำให้คุณมีผมที่สวย ดูสุขภาพดี และควรตัดเล็มปลายผมที่เสียออกทุก 2 เดือน เพื่อเป็นการช่วยลดผมที่แห้งเสียลง เพราะปลายผมของเรา
 
 
เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการใช้ทรีทเม้นท์จะช่วยให้การบำรุงของคุณได้ผลดียิ่งขึ้น โดยใช้เป็นประจำหลังสระ หมักทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที หรือจะนวดตลอดทั้ง 5 นาทีก็ได้ แล้วจึงล้างออกให้สะอาด หากมีหมวกอบไอน้ำสามารถใช้ควบคู่กับทรีทเม้นท์ได้ เพราะความร้อนจะช่วยเปิดเกล็ดผมและทำให้ทรีทเม้นท์ซึมเข้าไปบำรุงเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น
 
 
ถ้าคุณไม่ได้เล่นกีฬา หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งต้องทำทุกวัน ก็ควรสระสัปดาห์ละ 3-4 ครั้งก็พอ แต่หากคุณคือนักกีฬาตัวยง การสระผมทุกวันจึงจำเป็น!! ดังนั้น.. แชมพูที่ใช้ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ทางเลือกที่ดีคือใช้แชมพูสูตรอ่อนโยนไว้ก่อน และเลือกบำรุงผมหลังสระด้วยทรีทเม้นท์ เพื่อเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู ดูสุขภาพดี
 
 
เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์
การกินอาหารที่มีประโยชน์ ช่วยให้ผมสวย เงางาม มีน้ำหนักได้เช่นกัน อย่างอาหารจำพวกที่มีโอเมก้า3 เช่น ปลาทู ปลาแซลมอน อาหารทะเล และนมถั่วเหลือง อร่อยลิ้น อิ่มท้อง แถมผมยังสวยอีก ดีสามเด้งกันไปเลยจ้าาาา
 
 
 
เพราะผมสวยสุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องดูแล รักษา และได้รับการบำรุงอย่างสม่ำเสมอนะจ๊ะ
 
ด้วยรักจากใจ
 
 
ด้วยรักจากใจ
 

 Copyright 2017 · All rights reserved.