แชมพูเปลี่ยนสีผม แค่สระ...ผมก็สวย

Date : 18.01.19


ปัญหาผมขาวถือเป็นเรื่องหนักอกหนักใจของใครหลายๆ คน ก็ผมขาวเจ้ากรรมนี่แหละที่งอกไวเสียเหลือเกิน เผลอแป๊ปๆ ก็โผล่มาให้เห็นอีกแล้ว แต่จะให้ไปย้อมร้านบ่อยๆ ก็ไม่ไหว จะเปลี่ยนสีผมแบบ DIY บ่อยๆ ผมก็เสีย กว่าจะฟื้นบำรุงให้ผมกลับมามีสุขภาพดีเหมือนเดิมก็แสนยากเย็น

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยแชมพูเปลี่ยนสีผมซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมที่ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย นอกจากจะเหมาะกับการปกปิดผมขาวแล้วยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสีผมแบบเร่งด่วนและชั่วคราวอีกด้วยค่ะ แล้วแชมพูเปลี่ยนสีผมที่ว่าจะมีข้อดีอย่างไรเมื่อเทียบกับการเปลี่ยนสีผมด้วยวิธีอื่นๆ ฟาร์เกอร์ได้หาคำตอบมาให้คุณหมดแล้วค่ะ


 1. 1. ง่าย ทำเองได้ที่บ้าน


  ณ วินาทีนี้ คงไม่มีผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมตัวไหนที่ใช้ง่ายเท่าแชมพูเปลี่ยนสีผมอีกแล้วค่ะ เพียงแค่สระ นวดทิ้งไว้ แล้วล้างออก แค่นี้ก็สามารถเปลี่ยนสีผมและปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิทเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ หมดกังวลเรื่องสีด่าง ไม่สม่ำเสมอเหมือนยาย้อมผม

 2. 2. รวดเร็ว


  การเปลี่ยนสีผมหรือปิดผมขาวด้วยแชมพูเปลี่ยนสีผมมีขั้นตอนคร่าวๆ ดังนี้ค่ะ

  1. 2.1. สระผมให้สะอาดโดยไม่ใช้คอนดิชันเนอร์ ซับผมให้พอหมาด สวมถุงมือ แล้วจึงผสมแชมพูเปลี่ยนสีผมทั้ง 2 ส่วนให้เข้ากันดี
  2. 2.2. ทาแชมพูเปลี่ยนสีผมให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที หรือ 20-30 นาทีเพื่อสีที่เด่นชัดและติดทนนานยิ่งขึ้น
  3. 2.3. เมื่อครบกำหนดเวลา พรมน้ำลงบนเส้นผม นวดให้ทั่วศีรษะ แล้วล้างออก

  ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ กระบวนการทั้งหมดนี้จะใช้เวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมงเท่านั้น สาวๆ จึงไม่ต้องมานั่งรอให้เสียเวลาเหมือนการย้อมผม เอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ

 3. 3. ไม่ต้องใช้อุปกรณ์


  ใครที่เคยย้อมผมด้วยน้ำยาย้อมผมคงเข้าใจดี หากเปลี่ยนสีผมด้วยน้ำยาย้อมสีผม คุณจะต้องเตรียมอุปกรณ์ เช่น แปรง ถ้วยผสมน้ำยา ถุงมือ ผ้ารองกันเปื้อน ฯลฯ ไหนจะเรื่องสีกระเด็นเลอะเทอะ เผลอๆ อาจป้ายสีไปโดนบริเวณที่ไม่ต้องการ ล้างออกก็ยาก และทิ้งเป็นคราบดำปื้นๆ ให้ดูต่างหน้า แต่สำหรับแชมพูเปลี่ยนสีผมแล้ว คุณแทบจะไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรเลยนอกจากถุงมือเพียงหนึ่งคู่เท่านั้น แถมยังล้างออกง่าย ไม่เลอะ

 4. 4. ราคาถูก มีสีผมให้เลือกทุกเฉด


  มีให้เลือกตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย งบประมาณสบายกระเป๋า และยังเหมาะกับสาวๆ ขี้เบื่อที่ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ และผู้ที่มีผมขาวคอยกวนใจที่ต้องย้อมผมเป็นประจำ ซึ่งฟาร์เกอร์ขอแนะนำให้เลือกโทนสีเข้มเข้าไว้ก็จะปกปิดได้ดีกว่าค่ะ

 5. 5. กลิ่นไม่ฉุน สีไม่ติดหนังศีรษะ ไม่ทำลายเส้นผม


  เบื่อไหมคะกับกลิ่นฉุนๆ ที่มักติดมากับผมเมื่อเปลี่ยนสีผมด้วยยาย้อมสีผม ไม่ว่าจะเปลี่ยนยี่ห้อน้ำยากี่รอบตั้งแต่หลักสิบยันหลักร้อย กลิ่นฉุนนี้ก็ไม่หมดไปสักที แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณใช้แชมพูเปลี่ยนสีผมค่ะ ครีมเปลี่ยนสีผมชนิดแชมพูส่วนใหญ่แล้วจะประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดกลิ่นที่แสบจมูก และไม่ทำร้ายเส้นผม บางยี่ห้อยังเพิ่มสารบำรุงผมอย่างคอนดิชันเนอร์เข้าไป เมื่อใช้แล้วจึงช่วยทำให้ผมนุ่ม ไม่แห้งเสีย หายห่วงเลยทีเดียว


แชมพูเปลี่ยนสีผมถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมที่จะช่วยเนรมิตสีผมสวยๆ และยังช่วยปิดผมขาวได้โดยใช้เวลาไม่นาน นอกจากจะราคาไม่แพงแล้ว ยังสามารถทำเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อร้านทำผม แถมเดี๋ยวนี้ ยังมีสีสันให้เลือกมากกว่าแต่ก่อน อย่างไรก็ตาม ก่อนการเปลี่ยนสีผมทุกครั้ง อย่าลืมอ่านและปฏิบัติตามขั้นตอน คำแนะนำ และคำเตือนที่อยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด รวมถึงทดสอบอาหารแพ้ก่อนทุกครั้ง ไหนๆ จะสวยแล้ว ก็ต้องปลอดภัยด้วยนะคะ

สนใจครีมเปลี่ยนสีผมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.fargerthailand.com

 

 Copyright 2017 · All rights reserved.