ฟาร์เกอร์ไทยแลนด์ ลงพื้นที่เวิร์คช้อปร้านเซฟ ปากน้ำ สมุทรปราการ

Date : 26.11.19


 

ฟาร์เกอร์ไทยแลนด์ ร่วมกับ ร้านเซฟ ปากน้ำ จัดเวิร์คช้อปสอนเทคนิคการยืดโคนดัดปลาย แบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง
 
 
นำทีมโดยอาจารย์แจ๊ค-วิทยา  และ อ.มิก งานนี้อาจารย์ของเรานำเทคนิคดีๆ ไปสอนกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการยืดโคนดัดปลาย, การทำสีผมอย่างมืออาชีพและการผสมสีเพื่อให้ได้ประกายสีใหม่สวยโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ การแก้พื้นผม, การปรับพื้นสีผมหรือไฮไลท์, เทคนิคการแต่งหน้า-ทำผม นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการใช้ผงฟอกตัวใหม่ล่าสุด!! ที่ยกระดับพื้นสีผมได้สว่างสูงในการฟอกครั้งเดียว ทั้งเนื้อผงฟอกก็เนียน ละเอียด ผสมง่าย ที่สำคัญ..กลิ่นบางเบามาก!
ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถสอบถามข้อสงสัยได้ตลอดงาน แถมยังได้ชมการปฎิบัติจริงหน้างานได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย เรียกได้ว่าสนุกสนานทั้งคนสอนและคนเรียนกันเลยทีเดียว
 
 
และนอกจากคุณจะได้ความรู้ และสารพัดเทคนิคกลับบ้านกันไปแบบเต็มๆ แล้ว ยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมที่ทางทีมอาจารย์นำไปให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลกันอีกเพียบ!! และยังได้ "Shopping"  สินค้าราคาพิเศษจากฟาร์เกอร์อีกด้วย เรียกว่ามางานเดียวคุ้มสุดๆ ไปเลย เพราะมีแต่ได้กับได้จริงๆ 
 
 
 
ส่วนใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจนะตัวเอง เพราะทีมงาน #ฟาร์เกอร์ ของเราจะเดินสายเวิร์คช้อปแบบนี้ ไปทุกภูมิภาคทั่วประเทศกันเลย ครั้งหน้าจะเจอกันทีไหน ติดตามปฎิทินงานของพวกเราได้ทาง Facebook "Fargerthailand"  รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกข่าวความเคลื่อนไหวของเราแน่นอน!!
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
 Copyright 2017 · All rights reserved.