ฟาร์เกอร์ตะลุยขอนแก่น จัด Work Shop เทคนิคยืดโคนดัดปลาย

Date : 05.10.19


 
ฟาร์เกอร์ไทยแลนด์ ร่วมกับ ร้านอีสานคอสเมติกส์ จัดเวิร์คช้อปสอนเทคนิคการยืดโคนดัดปลาย แบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง
 
นำทีมโดยอาจารย์บี  และ อ.วิท งานนี้อาจารย์ของเรานำเทคนิคดีๆ ไปสอนกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการยืดโคนดัดปลาย, การทำสีผมอย่างมืออาชีพและการผสมสีเพื่อให้ได้ประกายสีใหม่สวยโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์แล้ว ยังมีเทคนิคการทำทรีทเม้นท์สีผม, เทคนิคการทำทรีทเม้นท์เคราติน โดยใช้เครื่องหนีบ Farger hybrid, เทคนิคการใช้ผงฟอก, การแก้พื้นผม, การปรับพื้นสีผมหรือไฮไลท์, เทคนิคการแต่งหน้า-ทำผม อีกด้วย ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถสอบถามข้อสงสัยได้ตลอดงาน แถมยังได้ชมการปฎิบัติจริงหน้างานได้อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าสนุกสนานทั้งคนสอนและคนเรียนกันเลยทีเดียว
 
 
 
 
และนอกจากคุณจะได้ความรู้กลับบ้านกันไปแบบเต็มๆ แล้ว ยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมที่ทางทีมอาจารย์นำไปให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลกันอีกเพียบ!! และยังได้ "Shopping" สินค้าราคาพิเศษจากฟาร์เกอร์อีกด้วย เรียกว่ามางานเดียวคุ้มสุดๆ ไปเลย เพราะมีแต่ได้กับได้จริงๆ ส่วนใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจค่ะ เพราะทีมงานฟาร์เกอร์ของเราจะเดินสายเวิร์คช้อปแบบนี้ ไปทุกภูมิภาคทั่วประเทศกันเลย ครั้งหน้าจะเจอกันทีไหน ติดตามปฎิทินงานของพวกเราได้ทาง Facebook Fanpage "Fargerthailand"  รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกข่าวความเคลื่อนไหวของเราแน่นอน!!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Fargerthailand ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมงาน และให้การสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา หากคุณสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, แนะนำ-ติชม, พูดคุย,ปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการทำสีผมจากทีมอาจารย์แบบตัวต่อตัว หรือต้องการสั่งสินค้าออนไลน์ คลิก!! 
 
 
ด้วยรักจากใจ
 Copyright 2017 · All rights reserved.