ฟาร์เกอร์ไทยแลนด์ ลงพื้นที่เวิร์คช้อป ที่ จ.จันทบุรี

Date : 03.10.19


ฟาร์เกอร์ไทยแลนด์ ร่วมกับ ร้านบิวตื้ แคร์ จัดเวิร์คช้อปสอนเทคนิคการยืดโคนดัดปลาย แบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง

นำทีมโดยอาจารย์บี  อ.มิก และอาจารย์ซ่า งานนี้อาจารย์ของเรานำเทคนิคดีๆ ไปสอนกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการยืดโคนดัดปลาย, การทำสีผมอย่างมืออาชีพและการผสมสีเพื่อให้ได้ประกายสีใหม่สวยโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์แล้ว ยังมีเทคนิคการทำทรีทเม้นท์สีผม, เทคนิคการทำทรีทเม้นท์เคราติน โดยใช้เครื่องหนีบ Farger hybrid, เทคนิคการใช้ผงฟอก, การแก้พื้นผม, การปรับพื้นสีผมหรือไฮไลท์, เทคนิคการแต่งหน้า-ทำผม อีกด้วย ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถสอบถามข้อสงสัยได้ตลอดงาน แถมยังได้ชมการปฎิบัติจริงหน้างานได้อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าสนุกสนานทั้งคนสอนและคนเรียนกันเลยทีเดียว

และนอกจากคุณจะได้ความรู้กลับบ้านกันไปแบบเต็มๆ แล้ว ยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมที่ทางทีมอาจารย์นำไปให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลกันอีกเพียบ!! และยังได้ "Shopping" สินค้าราคาพิเศษจากฟาร์เกอร์อีกด้วย เรียกว่ามางานเดียวคุ้มสุดๆ ไปเลย เพราะมีแต่ได้กับได้จริงๆ ส่วนใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจค่ะ เพราะทีมงานฟาร์เกอร์ของเราจะเดินสายเวิร์คช้อปแบบนี้ ไปทุกภูมิภาคทั่วประเทศกันเลย ครั้งหน้าจะเจอกันทีไหน ติดตามปฎิทินงานของพวกเราได้ทาง Facebook Fanpage "Fargerthailand"  รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกข่าวความเคลื่อนไหวของเราแน่นอน!!

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์, แนะนำ-ติชม, ปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการทำสีผมจากทีมอาจารย์แบบตัวต่อตัว หรือต้องการสั่งสินค้าออนไลน์ คลิก!! 

 

ด้วยรักจากใจ

 

- Fargerthailand - 

►  เทคนิคการยืดโคนดัดปลาย By อ.บี

►  เทคนิคการดูแลเส้นผมหลังทำสี

►  ทางเลือกในการทำสีผม

►  สาเหตุที่ทำให้สีผมที่ทำมาหลุดเร็ว

►  ย้อมสีผม ยังไงไม่ให้ด่าง!!

►  การลงสีที่โคนผมไม่ให้สว่างกว่าปลายผม

 Copyright 2017 · All rights reserved.