ฟาร์เกอร์ไทยแลนด์จัด Work Shop สอนเทคนิคการยืดโคนดัดปลาย พร้อมแนะเทคนิคการทำสีผมอย่างมืออาชีพ

Date : 30.05.19


 
ฟาร์เกอร์ไทยแลนด์จัด Work Shop สอนเทคนิคการยืดโคนดัดปลาย พร้อมแนะเทคนิคการทำสีผมอย่างมืออาชีพ เรียนสนุก ลุกนั่งสบาย แถมได้ความรู้กลับไปสร้างรายได้อีกเพียบ!! กับเวิร์คช้อป "ฟาร์เกอร์ไทยแลนด์" ร่วมกับร้าน "อ่อนนุชบิวตี้ เซฟปากน้ำ" กรุงเทพฯ ที่ทีมอาจารย์ของเราสอนกันแบบใกล้ชิด และเป็นกันเอง
 
นำทีมโดยอาจารย์บี/ อ.มิก และ อ.ซ่า งานนี้อาจารย์ของเรานอกจากจะนำความรู้ พร้อมเทคนิคต่างๆ ไปทำให้ดูกันแบบใกล้ชิดหน้างานแล้ว ยังมีเกมและของรางวัลไปแจกกันอีกเพียบ!! โดยนอกจากจะมีเทคนิคการยืดโคนดัดปลายแล้ว ยังมีเทคนิคการทำสีผมอย่างมืออาชีพ พร้อมกับเทคนิคการผสมสีเพื่อให้ได้ประกายสีใหม่ ที่สวยโดดเด่นมีเอกลักษณ์/ เทคนิคการทำทรีทเม้นท์สีผม/ เทคนิคการทำทรีทเม้นท์เคราติน โดยใช้เครื่องหนีบ Farger hybrid/ เทคนิคการใช้ผงฟอก/ การแก้พื้นผม/ การปรับพื้นสีผมหรือไฮไลท์/ เทคนิคการแต่งหน้า-ทำผม พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้มางาน มีส่วนร่วมโดยการคัดเลือกนางแบบกันแบบสดๆ หน้างานเลยทีเดียว ทั้งทุกคนที่มาร่วมงานสามารถถามข้อสงสัยได้แบบตัวต่อตัว ถามมา ตอบไปสดๆ หน้างานกันเลยจ้าาาา เรียกได้ว่าสนุกสนานทั้งคนสอนและคนเรียนเลยทีเดียว
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
และนอกจากคุณจะได้ความรู้กลับบ้านกันไปแบบเต็มๆ แล้ว ยังได้ "Shopping" สินค้าราคาพิเศษสุดๆ จากฟาร์เกอร์อีกด้วย เรียกว่ามางานเดียวคุ้มสุดๆ เลยค่ะ เพราะมีแต่ได้กับได้จริงๆ ส่วนใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจค่ะ เพราะทีมงานฟาร์เกอร์ของเราจะเดินสายเวิร์คช้อปแบบนี้ ไปทุกภูมิภาคทั่วประเทศกันเลยทีเดียว ครั้งหน้าจะเจอกันทีไหน ติดตามปฎิทินงานของพวกเราได้ทาง Facebook fanpage "Fargerthailand"  รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกข่าวความเคลื่อนไหวของเราแน่นอนค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์/ แนะนำ-ติชม/ ปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการทำสีผมจากทีมอาจารย์แบบตัวต่อตัว หรือต้องการสั่งสินค้าออนไลน์ คลิก!! 
 
 
ด้วยรักจากใจCopyright 2017 · All rights reserved.